VI SINH HỒNG ĐỨC

Giới thiệu Hồng Đức Bio

Giới thiệu về Hồng Đức Bio

thư giản tại bds nam cực

Ngày đăng: 22-05-2019 /(2699 view) Giới thiệu về Hồng Đúc Bio ra đời nhằm phát triển và ứng dụng các giải pháp khoa học dùng trong lĩnh vực phân bón vi sinh, với mục tiêu góp phần thúc đẩy phát triển nển nông nghiệp bền vững tại Việt Nam và khu vực

  Lời đầu tiên, chúng tôi trân trọng gửi tới quí vị lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc bà con nông dân “trúng mùa, được giá”!

   Giới thiệu về Hồng Đức Bio ra đời nhằm phát triển và ứng dụng các giải pháp khoa học dùng trong lĩnh vực phân bón vi sinh, với mục tiêu góp phần thúc đẩy phát triển nển nông nghiệp bền vững tại Việt Nam và khu vực. Đồng thời giúp nhà nông thu được nhiều lợi ích nhất trong sản xuất. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp. Trân trọng gửi tới quý khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn chúng tôi được hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý. Rất mong nhận được sự hợp tác từ các bạn.

  ❖ Được thành lập bởi các thành viên là những người có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm được học tập và thực nghiệm ở Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất phân bón vi sinh. Hoạt động theo tiêu chí “Sản phẩm dùng trong sản xuất nông nghiệp sạch, an toàn cho người & động vật, thân thiện với môi trường”. Trên tinh thần đó, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tìm tòi để có thể trở thành những bác sỹ cây trồng có trình độ chuyên môn cao nhằm phục vụ cho ngành nông nghiệp sạch bền vững.

  ❖ Đến nay, chúng tôi đã tạo ra nhiều dòng sản phẩm vi sinh chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của sản xuất nông nghiệp hữu cơ. Hy vọng rằng, với tinh thần học hỏi, cầu tiến, tận tụy đồng thời được sự ủng hộ của khách hàng và các đối tác, Hồng Đức Bio sẽ không ngừng phát triển, phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đáng tin cậy, một thương hiệu được người dân tin tưởng và lựa chọn.

  Sau đây là những dòng sản phẩm chính yếu mà Hồng Đức Bio xin được giới thiệu đến bà con mình. 

  Có 4 dòng sản phẩm bao gồm:

  A. Dòng phân bón vi sinh ( phù hợp cho sản xuất nông nghiệp hữu cơ)

  1.      Quản lý đất canh tác với Bio - PTD 

  2.      Quản lý dinh dưỡng  với Bio - RH

  3.      Quản lý sâu bệnh      với Bio - AW

  4.      Quản lý nấm bệnh     với Bio - TB

  B. Sản phẩm sinh học hỗ trợ

  5.      Phân vi lượng  Hồng Đức  BIO - Nutri Las

  5.      Phân bón rễ     HỒng Đức Bio - HUMIKA

  6.      Phan trung vi lượng HỒng Đức  Cansilic

  7.      Hồng Đức  Oxatin 3.6EC

  8.      Hồng Đức ELCARIN 0.5SL

  9.      Hồng Đức EVANTON 4.0SL

  10.    Hồng Đức OLICIDE 9.0SL  

  11.    Hồng Đức  ADEMON super 22.43SL ( Điều hòa sinh trưởng)

  12.    HAGOLD 75 WG ( đặc trị bọ trĩ )

   

  C. Và nhiều sản phẩm đang hợp tác ngiên cứu  và khảo nghiệm

  13. Đặc trị tuyến trùng

  14. Khử phèn

  15. Ủ bánh dầu, đạm cá

  16. Xử lý ao nuôi, chuồng trại.

  17. Phân bón hữu cơ vi sinh.